Tuyển Dụng Để Đạt Hiệu Suất Cao - Steven Lock

Ngày cập nhật: 17/07/2018

Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mình có thể xây dựng một đội ngũ có hiệu suất cao?

 

Điều gì làm cho một đội ngũ trở nên hiệu quả hơn, có tinh thần hợp tác và đạt được năng suất cao hơn các đội khác? Điều gì khác biệt giữa một đội có hiệu suất làm việc cao và một đội chỉ có hiệu suất bình thường? Nguyên nhân có phải vì cấu trúc đội ngũ, từng thành viên trong đội, một người lãnh đạo tuyệt vời? Hay là còn nhiều hơn những gì chúng ta có thể nhìn thấy được?

 

Trong cuốn Hiring for Performance, Steven Lock giới thiệu Mô hình CAAP, một mô hình vượt xa các tiêu chí tuyển chọn truyền thống về kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. Mô hình này tập trung vào văn hóa, thái độ, năng khiếu và tính cách của các ứng viên tiềm năng. Bằng cách tập trung vào những đội có hiệu suất cao dựa trên những tính cách cụ thể của ứng viên trong suốt buổi phỏng vấn, mô hình này giúp bạn có thể xác định và chọn lọc đúng những ứng viên phù hợp với công ty.

 

Phát triển hơn 10 năm và được triển khai thành công ở nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc, mô hình CAAP sẽ tăng cơ hội tìm kiếm các ứng viên phù hợp để xây dựng những đội ngũ có hiệu suất làm việc cao.


Bạn có thể đặt mua sách tại đây!

Thư viện khác
Cách xây dựng sự tự chủ ở nhân viên và quản lý khi WFH
20/04/2020
4 câu hỏi để xác định sự tự chủ mà cá nhân mong muốn đạt được
20/04/2020
Sự tự chủ (Autonomy) khi làm việc tại nhà
17/04/2020
Làm việc tại nhà và quản lý công việc từ xa hiệu quả
16/04/2020
Làm việc thông minh, làm việc chăm chỉ
17/08/2018
Nhân sự hiện đại cho người mới
16/08/2018